0906 689 686
0906 689 686
1691/3N, Quốc lộ 1A, KP3, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. | Hotline: 0906 689 686
LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ

Nhiều người dùng hiện nay vẫn còn chưa quen thuộc với việc phải bảo dưỡng xe định kỳ cũng như lựa chọn Đại lý ủy quyền của Isuzu Việt Nam sửa chữa đáng tin cậy. Bởi họ thường băn khoăn và mơ hồ về lợi ích của công việc trên.

Đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho xe

Xe là phương tiện di chuyển được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là các dòng xe tải, bán tải của Isuzu thường phải vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nên xe cần được đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn cho tài sản cũng như người tham gia giao thông.

Bất kỳ loại xe nào cũng cần phải bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Cho dù được sử dụng ít hay nhiều thì sau một khoảng thời gian, xe cũng sẽ nảy sinh vấn đề mà có thể người dùng không thể nhận biết bằng mắt thường được. Một số bộ phận của xe có thể bị giảm tính năng một cách tự nhiên trong quá trình vận hành. Nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng bất ngờ, thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Thế nên, hoạt động bảo dưỡng định kỳ nhằm giúp xe duy trì trạng thái vận hành tốt nhất, đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho xe.

Tay nghề kỹ thuật viên và trang thiết bị chuyên dùng

Là thương hiệu luôn được khẳng định ở vị thế nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu, Isuzu Việt Nam áp dụng rất nhiều những công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình. Xe Isuzu là dòng xe tiên phong sử dụng công nghệ Common Rail (phun dầu điện tử) và các kỹ thuật điều khiển điện tử nhằm tối ưu hóa mức tiêu hao nhiên liệu & bảo vệ môi trường. Thế nên, việc kiểm tra / bảo trì / sửa chữa cho xe Isuzu cần phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ hãng Isuzu cùng các dụng cụ chẩn đoán, sửa chữa chuyên dùng.

Với các thiết bị chẩn đoán Tech2 / G-IDSS được trang bị sẵn sàng ở các Đại lý Isuzu chính hãng, thời gian cho việc chẩn bệnh & khắc phục các trục trặc trên xe sử dụng Common Rail được rút ngắn & chính xác hơn rất nhiều, so với cách chẩn bệnh thông thường trên các xe dùng công nghệ cũ.

Ngoài ra, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa hiện đại khác tại Đại lý ủy quyền của Isuzu. được nhập với công nghệ mới nhất từ Nhật Bản, thường xuyên được nâng cấp & thay mới theo tiêu chuẩn chung của Isuzu toàn cầu.

Tay nghề kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị chuyên dùng giúp xe được sửa chữa nhanh chóng, kịp thời và đạt được được trạng thái vận hành tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Một số người dùng khi tiến hành sửa chữa và thay thế phụ tùng ở các địa điểm không chính thức thường không quan tâm nhiều đến phụ tùng có chính hãng hay không. Nên họ thường chọn sử dụng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, vốn có giá thấp hơn so với hàng chính hãng. Chính tâm lý ham rẻ đã khiến nhiều người chịu cảnh “tiền mất, tật mang”. Những món phụ tùng này không chỉ khiến xe nhanh hỏng mà còn gây nguy hiểm khi vận hành. Tính ra, việc thay thế thường xuyên cũng như chi phí cho những hư hỏng kèm theo còn khiến chi phí bị “đội” lên nhiều lần.

Trong khi đó phụ tùng chính hãng tại các Đại lý ủy quyền của Isuzu. có tuổi thọ cao hơn, đảm bảo chất lượng và mang lại sự an toàn cho người dùng. Đặc biệt, những năm gần đây, Isuzu còn phát triển dòng phụ tùng BVP (Best Value Part) được sản xuất tại các nước trong khu vực theo tiêu chuẩn của Isuzu Nhật Bản với giá thành thấp hơn từ 30-60% mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Với những lý do trên, việc bảo dưỡng định kỳ cũng như sửa chữa và sử dụng phụ tùng chính hãng là lựa chọn vừa đảm bảo tính an toàn vừa đem lại hiệu quả vận hành cũng như hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Đại lý bảo hành bảo dưỡng chính hãng: Đại lý ủy quyền của Isuzu Việt Nam.

Trả lời

Close Menu
Đăng kí báo giá