0906 689 686
0906 689 686
1691/3N, Quốc lộ 1A, KP3, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. | Hotline: 0906 689 686

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH VƯỢT KHÓ: SẺ CHIA CÙNG KHÁCH HÀNG – SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH

Làn sóng Covid-19 thứ tư như cơn cuồng phong, quét qua mọi miền đất nước và để lại hậu qủa năng nề. Mọi hoạt động vận tải trong cả nước gần như ngưng trệ, hàng hóa bị ứ đọng, khách hàng thực sự khó khăn.
Nhờ các chính sách và biện pháp phòng chống dịch quyết liệt, tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát. “Sau cơn mưa, trời lại sáng”. Không có cơn mưa nào mãi không tạnh. Giờ đây tất cả mọi người đang chuẩn bị mọi thứ để đón chào thời kỳ bình thường mới, vừa khôi phục và phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch hiệu qủa.

Đồng cảm và đồng hành với khách hàng, hệ thống Đại lý Isuzu i-TRUCKS và Mix-Sales (Kinh doanh xe tải, xe bán tải và SUV) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm với tên gọi: “Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng – sẵn sàng vượt đại dịch”. 

Nội dung chi tiết:

  • Thời gian: từ 15/09/2021 đến 31/12/2021
  • Áp dụng cho tất cả các dòng xe tải Isuzu: Q-Series, N-Series và F-Series
  • Áp dụng cho tất cả các dòng xe D-MAX và mu-X
  • Nội dung chương trình: khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hỗ trợ hoàn tiền tương ứng cho từng Model xe như bảng dưới đây:

***Lưu ý: Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống Đại lý Isuzu Green Ka kinh doanh các dòng xe tải toàn quốc

Chương trình này là lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng luôn đồng hành, ủng hộ Isuzu trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, Isuzu mong muốn “cùng chung tay & tiếp sức cho khách hàng” có cơ hội sở hữu xe tải chất lượng Nhật Bản với giá thành hợp lý trong thời gian khó khăn của đại dịch COVID-19.

Tìm hiểu chi tiết dòng xe tải nhẹ QKR tại đây.

Tìm hiểu chi tiết dòng xe tải nhẹ N-Series tại đây.

Tìm hiểu chi tiết dòng xe tải nhẹ F-Series tại đây.

Tìm hiểu chi tiết dòng xe ISUZU MU-X tại đây.

Tìm hiểu chi tiết dòng xe ISUZU D-MAX tại đây.

Isuzu cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với phương châm “Dịch vụ hậu mãi Isuzu – Chính hãng, chuyên nghiệp, tận tâm”Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận cuối bài viết để được giải đáp.
Hoặc liên hệ Đại lý Ủy Quyền Isuzu Việt Nam để được tư vấn thêm:

Close Menu
Đăng kí báo giá